Với người kinh doanh vận tải, sở hữu 1 chiếc xe tải đáp ứng được mong muốn về tải trọng chở hàng là điều thành công giúp cho công việc kinh doanh trở nên hiệu quả, sinh lợi nhuận.

Trong thời gian vừa qua sau khi có những thay đổi về việc cấm tải của xe, thì việc tìm được chiếc xe ưng ý là điều không hề dễ dàng.

Với nhiều nỗ lực nghiên cứu và thử nghiệm, công ty ô tô Đô Thành đã lần lượt đưa ra thị trường dòng xe nâng tải Hyundai, xe được nang tải từ 3,5 tấn lên 6,5 tấn. Và đặc biệt mới đây nhất là việc nâng tải lên 8,25 tấn.

Xe nâng tải 8,25 tấn với tên gọi Hyundai HD120S mẫu xe nâng tải cao nhất của dòng xe tải Hyundai nâng tải. Vậy mẫu xe này có những điểm mạnh gì nổi bật hơn với các mẫu xe tải Hyundai khác.

Xe tải Hyundai HD120S được lắp ráp dựa trên hệ thống khung gầm, động cơ, cabin được nhập khẩu Hàn Quốc giúp cho chiếc xe giữ được tính nguyên bản của dòng xe tải Hyundai.

Về hệ thống khung chassi được nhập khẩu với những miếng thép cường lực dập khuôn liên kết với nhau bằng những mối đinh dập giúp cho sự liên kết rất chắc chắn và bền bỉ với thời gian.

Khối động cơ 4 xy lanh thẳng hàng với công suất 130 mã lực giúp cho chiếc xe vận hành rất mạnh mẽ với hệ thống kim phun nhiên liệu điều khiển cơ càng tăng thêm sức mạnh cho chiếc xe.

Về cabin của xe với các mảng miếng dập sẵn tại Hyundai Hàn Quốc giúp cho việc lắp ráp trở nên đễ dàng đảm bảo tính chính xác tăng độ an toàn cho cabin.

Đồng thời để phù hợp với thị trường Việt Nam Công ty cổ phần Ô tô Đô Thành có đưa những cải tiến đáng kể như: xe được nâng thêm hệ thống nhíp, lốp xe được nội địa hoá cho phù hợp với khí hậu của Việt Nam

Chi tiết về xe tải 8 tấn Hyundai HD120S :

Nhà máy sản xuất : Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành
sản Phẩm : Ô TÔ TẢI (THÙNG KÍN – CÓ MUI) Màu sơn : Xanh – Trắng
Nhãn Hiệu : HYUNDAI Loại động cơ : D4DB – D4DD
Số loại : ĐÔ THÀNH HD120S/DT-TK-TMB
Số khung : Đóng tại Việt Nam Số người cho phép chở : 3 người
Số máy : Đóng tại nước ngoài Dung tích xi lanh : 3.907 cm3
Khối lượng bản thân : 3.350 Kg
Khối lượng chuyên chở theo thiết kế : 8.250 Kg
Khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia GT : 12.000 Kg
Khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông : 8.250 Kg
Kích thước : D x R x C 6.850 x 2.190 x 2.900 mm
Kích thước lọt lòng thùng : D x R x C 4.980 x 2.050 x 1.870 mm
Chiều dài cơ sớ : 3.735 mm
Công thức bánh xe : 4 x 2
Loại nhiên liệu : Dầu Diesel
Cỡ lốp : 7.50 – R16